LÒ VI SÓNG NƯỚNG ĐỐI LƯU 36 LÍT SHARP R-C951DVN(ST)

Mã SP : LÒ VI SÓNG NƯỚNG ĐỐI LƯU 36 LÍT SHARP R-C951DVN(ST)

Giá: 6.790.000

Lượt xem : 21
Đặt Hàng Ngay

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật: Lò vi sóng nướng đối lưu 36 lít Sharp R-C951DVN(ST)
Dung tích 36 Lít
Công suất nấu 900 W
Công suất nướng 1200 W
Điều khiển Điện tử
Chức năng Rã đông, hâm, nấu, nướng
Thiết kế lò rất chắc chắn và hiện đại
Dung tích cực lớn 36 lít
Lò vi sóng dùng công nghệ đối lưu
Bảng điều khiển điện tử cùng nút xoay chỉnh chương trình nấu
Thông tin: Lò vi sóng nướng đối lưu 36 lít Sharp R-C951DVN(ST)
* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÒ VI SÓNG SHARP R-C951DVN(ST):

THIẾT KẾ SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI
Sở hữu hình khối vuông chắc chắn và khoang lò thép không gỉ sang trọng, R-C951DVN(ST) thực sự là một thiết kế đầy tinh tế dành cho không gian nhà bếp hiện đại. Theo xu hướng tiêu dùng, kiểu mở lò theo chiều dọc đang ngày càng được ưa chuộng do khả năng đóng mở lò thuận tiện và dễ dàng hơn. Đi cùng thiết kế ưu việt này chính là bảng điều khiển cảm ứng hiện đại cho phép bạn dễ dàng thao tác và điều chỉnh tính năng. Đặc biệt, với dung tích cực lớn lên đến 36 lít, khối lượng thực phẩm sử dụng nhiều hơn hẳn, phù hợp với các gia đình nhiều thành viên hoặc những người sử dụng lò vi sóng thường xuyên.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN NƯỚNG LÊN ĐẾN 50%
Các món nướng thường được thực hiện trong một khoảng thời gian dài khiến nhiều người nội trợ mất nhiều thời gian để thực hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng các chức năng nướng kết hợp, thời gian sẽ được rút ngắn đáng kể nhờ chức năng vi sóng làm chín thực phẩm bên trong và chức năng nướng làm giòn lớp bên ngoài. Như vậy, với việc tích hợp đa dạng các kiểu nướng kết hợp giữa Vi sóng và Nướng hoặc Nướng Đối Lưu, R-C951DVN sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm đến 50% thời gian thực hiện.Từ đó, những bữa ăn thường ngày của gia đình bạn sẽ được chuẩn bị nhanh hơn và đa dạng hơn.
Đặc biệt,R-C951DVN(ST) được trang bị bộ khay nướng đa dạng với 1 khay thủy tinh, 2 vỉ nướng sắt vuông và tròn sẽ hỗ trợ người sử dụng thực hiện các món ăn một cách dễ dàng.

PHÂN TÁN NHIỆT HIỆU QUẢ NHỜ CÔNG NGHỆ KHÍ NÓNG 3D LÀM NÓNG LÒ NHANH HƠN 50% SO VỚI CÁC DÒNG THÔNG THƯỜNG
Khi sử dụng chức năng Làm Nóng Lò, R-C951DVN(ST) có khả năng thực hiện nhanh hơn hẳn các lò thông thường đến 50% . Theo đó, sản phẩm vượt trội này chỉ cần 4 phút để đạt mức nhiệt độ 200oC, bên trong lò được làm nóng đều khắp giúp các món nướng được thực hiện nhanh và chín đều hơn.
Một trong những điểm mới cải tiến ở lò vi sóng mới này là công nghệ khí nóng 3D. Đây là công nghệ độc đáo sử dụng hệ thống quạt và bộ phận tạo nhiệt từ phía sau, giúp phân tán hơi nóng đều khắp bên trong lò, làm thực phẩm chín đều hơn, thơm ngon và hấp dẫn hơn hẳn.

GIA TĂNG MỨC ĐỘ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG VỚI THIẾT KẾ CỬA LÒ ĐẶC BIỆT
Sử dụng lò vi sóng một cách an toàn là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu của các gia đình hiện nay. Nhằm tối thiểu hóa những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến người sử dụng, cửa mở lò vi sóng R-C951DVN(ST) được thiết kế bằng kính cường lực dày 4mm với 3 lớp cách nhiệt đặc biệt, giúp nhiệt độ bề mặt kính nằm ở khoảng 50oC, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

KHÓA TRẺ EM
Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp chế độ Khóa Trẻ Em nhằm hạn chế thao tác khi trẻ nhỏ tiếp cận lò vi sóng. Các mối lo lắng ở gia đình có trẻ em sẽ được giảm thiểu đáng kể khi sử dụng thiết bị điện trong nhà.