TỦ LẠNH 2 CÁNH Panasonic NR-BM179SSVN – 152 Lít

Mã SP : TỦ LẠNH 2 CÁNH Panasonic NR-BM179SSVN - 152 Lít

Giá cũ: 5.200.000

Giá: 4.200.000

Lượt xem : 66
Đặt Hàng Ngay

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật:


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Tổng dung tích152 lít
Tổng dung tích sử dụng152 lít
Số người sử dụng thích hợp3-5 người (150-250 lít)
Dung tích ngăn đông + ngăn đá53 lít
Dung tích ngăn lạnh99 lít
Kiểu tủ lạnhNgăn đá trên
Chất liệu bên ngoài Tủ lạnhSơn tĩnh điện
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay kính
CÔNG NGHỆ
Tủ lạnh Inverter – tiết kiệm điệnKhông
Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh Panorama
Công nghệ khử mùi, kháng khuẩnAg Clean
Tính năngChống đóng tuyếtXem đầy đủ bảng thông số kỹ thuật +
Thông tin: TỦ LẠNH 2 CÁNH Panasonic NR-BM179SSVN – 152 Lít
Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN- Hệ thống làm lạnh Panorama, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện

Thiết kế đơn giản, trang nhã

Thiết kế đơn giản, trang nhã
Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN thuộc kiểu tủ lạnh ngăn đá trên, 2 cửa với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, hài hòa, phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau. Tủ lạnh có thiết kế tay nắm ẩn bên trong hài hòa với tổng thể thiết kế, tạo cảm giác sang trọng, tinh tế, nổi bật.

Tổng dung tích 152 lít phù hợp gia đình ít người

Dung tích phù hợp gia đình có 2- 3 thành viên

Tủ lạnh có tổng dung tích 152 lít với ngăn đá 53 lít và ngăn lạnh 99 lít, phù hợp với gia đình có từ 2, 3 thành viên hay những người độc thân, với dung tích này, tủ lạnh hoàn toàn đảm bảo diện tích lưu trữ bảo quản thực phẩm lớn, khả năng cung cấp đá và làm đông thực phẩm đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Tủ lạnh còn có công nghệ tự xả đông, chống đóng tuyết, tránh tình trạng tuyết đóng dày, choáng nhiều diện tích như trước đây, tăng khả năng sử dụng diện tích bảo quản cho người dùng.

Công nghệ làm lạnh Panorama, lành lạnh nhanh, tiết kiệm điện

Thực phẩm tươi sống và đẹp màu nhờ công nghệ làm lạnh Panorama

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN sử dụng công nghệ làm lạnh Panorama với luồng khí lạnh vòng cung, làm lạnh mạnh mẽ và hiệu quả ở mọi nơi bên trong tủ lạnh từ ngăn đông đến ngăn mát. Công nghệ Panorama còn giúp tiết kiệm điện năng sử dụng bởi khả năng làm lạnh nhanh và làm đông trong thời gian ngắn, giúp việc phục vụ người dùng tốt và hiệu quả hơn.

Công nghệ Ag Clean, kháng khuẩn, khử mùi mạnh mẽ

Công nghệ Ag Clean bảo vệ thức phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe

Công nghệ Ag Clean với các ion Ag+ hoạt động linh hoạt, hút các tế bào vi khuẩn, làm vô hiệu hóa, chống sự sinh sản, lây lan của các tế bào gây hại, giữ cho tủ lạnh luôn sạch khuẩn, an toàn. Công nghệ Ag Clean còn có khả năng khử mùi tốt, mang đến không khí thơm mát bên trong tủ lạnh, nâng cao chất lượng bảo quản đối với mọi loại thực phẩm.

Hệ thống khay kệ linh hoạt, phong phú

Hệ thống khay kệ phong phú, làm từ vật liệu chịu lực

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN có hệ thống khay kệ phong phú đa dạng, dễ dàng sắp xếp thực phẩm, khay kệ có thể di chuyển, tháo rời còn hỗ trợ việc vệ sinh bên trong tủ lạnh, giúp tủ lạnh có độ bền cao hơn. Song song đó, thiết kế khay kính chịu lực còn giúp tủ lạnh chịu được sức nặng lớn, tránh các tác động lực bên ngoài lên khay kệ, nâng cao độ bền và sức chịu cho sản phẩm.

Ngăn rau củ rộng, bảo quản tốt

Ngăn rau củ rộng

Tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN có thiết kế ngăn rau củ rộng, thích hợp với nhiều loại rau củ có kích thước lớn, nhỏ, dài, ngắn khác nhau. Giờ đây, mỗi lần đi chợ của bạn sẽ không còn quá phức tạp và đau đầu vì cứ phải suy nghĩ lựa chọn loại rau quả nào có thể cho vừa vào tủ lạnh, từ đó sẽ giúp cho việc đi chợ nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn cho bạn một cuộc sống năng động.

Đèn LED chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Tiết kiệm hơn với đèn LED chiếu sáng trắng dễ quan sát thực phẩm

Tủ lạnh sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng của tủ lạnh Panasonic, không chỉ giúp dễ quan sát thực phẩm mà còn tăng tính tiết kiệm điện năng nhiều hơn do đèn ít tỏa nhiệt làm ảnh hưởng đến độ lạnh bên trong tủ cũng như có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn đèn sợi tóc thông thường đã được sử dụng ở các dòng tủ lạnh trước.
Nhìn chung, tủ lạnh Panasonic NR-BM179SSVN có khả năng làm lạnh, làm đông nhanh, kháng khuẩn, khử mùi tốt, tiết kiệm điện năng, phù hợp với những ai đang muốn sở hữu một chiếc tủ lạnh tầm trung, năng suất và chất lượng phục vụ ổn định.

(Nguồn: Sưu tầm)