Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL 626 Lít

Mã SP : Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL 626 Lít

Giá cũ: 21.300.000

Giá: 18.760.000

Lượt xem : 20
Đặt Hàng Ngay

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật:


ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Tổng dung tích626 Lít
Tổng dung tích sử dụng556 lít
Số người sử dụng thích hợpTrên 7 người (Trên 350 lít)
Dung tích ngăn đông + ngăn đá211 lít
Dung tích ngăn lạnh345 lít
Kiểu tủ lạnhFrench Door
Chất liệu bên ngoài Tủ lạnhSơn tĩnh điện
Chất liệu khay Tủ lạnhKhay kính
CÔNG NGHỆ
Tủ lạnh Inverter – tiết kiệm điệnKhông
Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnhKép (Hybrid cooling)
Công nghệ khử mùi, kháng khuẩnNano Ag+
Tính năngChống đóng tuyếtXem đầy đủ bảng thông số kỹ thuật +
Thông tin: Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL 626 Lít
Thiết kế hiện đại với bảng điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài
Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL có thiết kế tủ lanh lớn side by side 4 cửa tinh tế và hiện đại, màu sắc trang nhã, dễ dàng phối hợp với các không gian nội thất khác nhau.

Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL có thiết kế ngăn đông nằm ở dưới
tiện lợi với 2 ngăn làm đá giúp bạn có được số lượng đá lớn sử dụng khi sum họp bạn bè. Ngoài ra thiết kế, ngăn đông ở dưới cũng giúp bạn dễ dàng lấy thực phẩm từ ngăn mát ở trên mà không phải cúi người khó khăn.

Tay cầm sáng bóng
Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL được thiết kế chạy dài theo chiều cao của tủ lạnh, nhằm phục vụ tất cả các đối tượng sử dụng ở mọi chiều cao và độ tuổi trong gia đình. Đèn tinh thể màu xanh dương, xanh lá và da cam được tích hợp ở tay nắm cửa trên, hiển thị trạng thái tương ứng của tủ

Dung tích lớn 626 lít phù hợp cho đại gia đình
Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL có dung tích lớn đủ cho 10-11 người cùng sử dụng, giờ đây bạn sẽ không còn lo ngại vì tủ lạnh không đủ không gian dự trữ thực phẩm nữa, mọi thứ bạn mua về điều có thể “tống” vào tủ lạnh và có thể từ từ sử dụng mà không sợ sẽ bị thiếu không gian dự trữ.

Ngoài ra, nếu như bạn là người bận rộn thì tủ lạnh dung tích lớn thì mang đến tiện lợi hơn, Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi chợ mua thực phẩm, công việc mua thực phẩm sẽ được kéo dài ra 4, 5 ngày hay thậm chí cả tuần.

Hệ thống Plasmacluster ion (PCI)
Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL với công nghệ PCI độc quyền dựa trên nguyên lý hoạt động các ion dương và âm để loại bỏ các chất có hại trong không khí như: bào tử nấm mốc, vi khuẩn…giữ cho thực phẩm tươi ngon hơn.

Kháng khuẩn khử mùi hiệu quả với Nano Fresh Ag+
Tính năng kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+ hoạt động bằng cách liên tục tạo ra các phân tử Bạc có kích thước siêu nhỏ, từng phân tử Bạc sẽ bám vào tế bào vi khuẩn và bắt đầu quá trình phản ứng hóa học làm chúng bị chậm, mất khả năng sinh sản và từ đó bị chết đi. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cho Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL lúc nào cũng “ngập” trong môi trường bạc kháng khuẩn nên vi khuẩn sẽ không có cơ hội phát sinh, giúp bạn và gia đình luôn có được những thực phẩm sạch và an toàn (Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Sharp).

Làm lạnh kép làm lạnh tốt hơn
Tủ lạnh Sharp SJ-FB74V-SL sử dụng cho mình công nghệ làm lạnh kép bao gồm hai quạt gió hoạt động dưới 2 hệ thống làm lạnh riêng biệt (1 cho ngăn đông, 1 cho ngăn mát), giúp cho hơi lạnh được phủ đều ở các ngăn, có tác dụng duy trì độ ẩm tốt, khắc phục tình trạng héo của rau củ khi gió của ngăn đông tràn sang, đảm bảo thực phẩm được tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng